danh- sach-cua-hanh-thuc-pham-sach-tai-da-nang-organic-danang
Thực Dưỡng

Những Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Tại Đà Nẵng

Hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng, những sản phẩm sạch và an toàn đang trở nên một trong những vấn đề mà mọi người mọi nhà quan tâm. Đặc biệt chính bạn là người đóng vai trò làm ra một bữa cơm vừa ngon vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu những cửa hàng thực phẩm sạch tại Đà Nẵng, đáp ứng các tiêu chí về uy tín, chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Siêu Thị Vita Mart – Vita Laliita Đà Nẵng

Bản thân tôi không gọi đây không chỉ là một nơi mua sắm, mà đặc biệt, chị
Phạm Thị Xuân Ly – và Phạm Thị Bích Ni, hai cô gái trẻ đầy tâm huyết- là chủ của chuỗi siêu thị Vita Mart – Vita Laliita và còn là một người truyền cảm hứng đến rất nhiều người về phong cách sống khỏe.

Là một trong những cửa hàng tiên phong trong lĩnh vực bán thực phẩm hữu cơ, an toàn, sạch tại Đà Nẵng. Kể từ ngày thành lập, cho đến nay trên khắp thành phố đã có 4 chi nhánh khác nhau.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Nông Pro

Mới mở cách đây không lâu, nhưng cửa hàng thực phẩm sạch Nông Pro đã nhận được nhiều sự ủng hộ của những người quan tâm đến thực phẩm sạch ở Đà Nẵng. Với mong ước đem đến nguồn thực phẩm chất lượng và giá cả phải chăng, cô chủ NôngPro vẫn sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định với mức lương không hề nhỏ để quyết tâm mở ra chuỗi cửa hàng Nông Pro.

Sản phẩm tại đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh hơn đối với các chuỗi cửa hàng cùng loại.

Địa chỉ: 817 Ngô Quyền, Đà Nẵng, Việt Nam.

Healthy Farm Đà Nẵng

Quả không sai khi mệnh danh Healthy Farm là cầu nối của những cửa hàng bán sản phẩm sạch, tự nhiên tại Đà Nẵng đến với mọi người. Healthy Farm hướng đến việc cải thiện chuỗi thực phẩm sạch ở Việt Nam bằng cách hỗ trợ những người nông dân có cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Tổ chức cũng cung cấp kiến thức, mở ra cơ hội xâm nhập thị trường cũng như tạo thêm nguồn thu nhập ổn định cho người nông dâm

Các sản phẩm của Healthy Farm cam kết được sản xuất địa phương, nuôi trồng theo phương pháp thuần thủ công và phát triển theo tự nhiên.

Điạ chỉ:18 Dương Thị Xuân Quý, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *